THÔNG TIN ĐẠI LÝ

Từ đầu tháng 8/2020, CTY CP SX TM và DV PTM đã hoàn tất đưa vào vận hành hệ thống đại lý tại hai thành phố lớn Hà Nội và Hồ Chí Minh. MG TÂY SAIGON và MG LONG BIÊN là hai Đại Lý đầu tiên trên toàn quốc thuộc chuỗi đại lý đạt tiêu chuẩn 3S được MG Việt Nam chứng nhận.

Giới thiệu MG Long Biên

Showroom 3S tiêu chuẩn MG Long Biên tọa lạc tại số 3-5 đường Nguyễn Văn Linh, phường Gia Thuy, quận Long Biên, Hà Nội chính thức đi vào hoạt động vào đầu tháng 8 năm 2020.
Showroom MG Long Biên luôn mở cửa phục vụ Khách Hàng ghé tham quan, trải nghiệm các mẫu xe #MG phân phối chính thức tại Việt Nam từ 8h sáng đến 20h hàng ngày.
Với đầy đủ các phiên bản xe #MG_5, #MG_ZS  #MG_HS#MG_RX5 được trưng bày tại phòng trưng bày, Quý Khách Hàng sẽ được tư vấn chi tiết, kĩ càng mọi vấn đề liên quan đến sản phẩm, thông tin hỗ trợ tài chính, thủ tục cần thiết một cách chuyên nghiệp, tận tình bởi đội ngũ tư vấn bán hàng có nhiều kinh nghiệm, được đào tạo bài bản theo tiêu chuẩn khắt khe nhất từ thương hiệu MG – #Thương_hiệu_xe_đến_từ_Anh_Quốc.
#Showroom #MG_Long_Biên có phục vụ thức uống và trái cây bốn mùa hoàn toàn miễn phí dành cho mọi Khách Hàng. Trong không gian được bài trí sang trọng, lịch sự và thoáng mát chắc chắn sẽ mang lại một cảm giác thư thái, sảng khoái và sự hài lòng cho Quý Khách Hàng.
Thuận tiện và dễ dàng nhất cho mọi Khách Hàng, MG Long Biên trang bị đội hình #xe_lái_thử với đầy đủ các phiên bản, màu sắc và được chuẩn bị trong điều kiện vận hành đảm bảo. Quý Khách Hàng có thể yêu cầu lái thử xe mọi lúc, đặc biệt có thể đăng ký để được #lái_thử_tận_nơi.
Luôn có chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng quan tâm và mua xe tại Đại lý.
Hoàn toàn chủ động về thời gian, công việc và địa điểm phù hợp, Quý Khách có thể đăng ký lịch hẹn tham quan, lái thử tại website: www.mglongbien.com.vn
hoặc thông qua #Hotline 093.188.3535 (24/7).

ĐẠI LÝ ỦY QUYỀN: MG LONG BIÊN

  • Số 3-5 Đường Nguyễn Văn Linh, Phường Gia Thụy, Quận Long Biên, HN
  • Tel: 0931883535